Saturday, 20/04/2024 - 12:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thái Sơn

TRƯỜNG TH&THCS THÁI SƠN THÀNH LẬP TỔ RÀ SOÁT, ĐÁNH GIÁ THỰC TRẠNG HỆ THỐNG CÂY XANH,CÂY BÓNG MÁT TRONG TRƯỜNG HỌC.

Thực hiện theo công văn số : 427/PGDĐT của phòng GD&ĐT Thái Thụy V/v tăng cường cơ sở vật chất, đảm bảo an ninh an toàn trường học trong mùa mưa bão năm 2020,  ngày 06 tháng 06 năm 2020

Căn cứ vào tình hình thực tế cây xanh bóng mát trong mhà trường TH&THCS Thái Sơn.

Hôm nay ngày 9 tháng 6 năm 2020 trường TH&THCS Thái Sơn thành lập ban kiểm tra, rà soát, đánh giá thực trạng hệ thống cây xanh, cây bóng mát trong trường học, gồm các ông bà có tên sau đây:

HỌ TÊN

CHỨC VỤ

NHIỆM VỤ

Ông Trần Quốc Tuấn

Trưởng ban

Bà Giang Thị Điệp

Phó ban

Bà Nghiêm Thị Huyền

Thư ký

Ông Đặng Hùng Tráng

Ông Phạm Ngọc Hiển